Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Phát Tài Lộc là đơn vị chuyên gia công xi mạ tại đồng nai các sản phẩm thép hình (U, I, V,…), thép ống, tyren, bulong, ốc vít,… các sản phẩm khác trong ngành Xây dựng và Cơ khí.
Với trang thiết bị hiện đại, ngày càng được cơ giới hóa để giảm thiểu sự vất vả cho người lao động, cùng với quy trình quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công nhân chăm chỉ, Công ty TNHH MTV Phát Tài Lộc cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao trong từng chi tiết, tiến độ giao nhận hàng được đẩy nhanh, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng những yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Thế mạnh làm nên thương hiệu Xi Mạ Kẽm khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Xi Mạ Kẽm nhanh nhạy, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng đơn hàng chúng tôi gia công.
Với phương châm “Chất lượng là số 1”, và định hướng “Liên tục cải tiến sản xuất” Xi Mạ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, tạo dựng và duy trì niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi gia công.
Sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Xi Mạ tại đồng nai. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao hạ tầng, trình độ chuyên môn, kỹ thuật, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.
“Hãy hợp tác với chúng tôi, chúng tôi sẽ chinh phục các bạn bằng sự VƯỢT TRỘI về SỐ LƯỢNG và CHẤT LƯỢNG
Liên hệ
Ấp Bùi Chu, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0905.092.154
Email: ximadongnai@gmail.com
T2 - T7 07:30 - 17:30

Tags: xi mạ tại đồng nai

scroll